Người phụ nữ giành lại sự sống sau hai lần đại phẫu ung thư

February 04, 2020

Cuối năm 2018, trên đường đi chợ về, chị Nguyễn Thị Soi, 53 tuổi, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM xuất hiện cơn đau bụng. Lúc đó, chị nghĩ mình bị rối loạn tiêu hóa, ăn phải thực phẩm không phù hợp với cơ thể. Nhưng, cơn đau cứ thế kéo dài, chuyển nặng, không có dấu hiệu chấm dứt. Gia đình đưa chị vào viện trong tình trạng người mệt lả, không tỉnh táo.

Qua kiểm tra, bác sĩ cho biết, chị mắc ung thư cổ tử cung có khối u 15cm ở buồng trứng phải tiến hành phẫu thuật để tránh nguy hiểm đến tính mạng. "Sinh 3 người con, nhưng không lần nào đau đến như vậy", chị Soi nói về cơn đau do khối u gây ra.

Đợt phẫu thuật bỏ khối u giúp cứu khỏi cơn nguy kịch, tiếp đó phải thực hiện cuộc phẫu thuật c ắt bỏ buồng trứng, mạc nối trong ổ bụng vì xuất hiện hạch.

Bác sĩ giải thích, cắt bỏ khối u như chặt cây trên mặt đất, gốc rễ vẫn tồn tại, có thể mọc lại, thậm chí di căn. Tế bào ung thư phát triển nhanh, vì vậy, sau phẫu thuật phải tiến hành hóa, xạ trị để tìm cách diệt tế bào ung thư còn sót lại.

Trải qua 2 lần đại phẫu, chị sút 11kg (từ 62kg chỉ còn 51kg), cơ thể không đủ điều kiện để đáp ứng xạ trị. "Bác sĩ khuyên tôi về nhà nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, cố gắng ăn uống, tăng cân rồi quay lại điều trị", chị Soi nhớ lại. Tiêu đề Người phụ nữ vực dậy sau 2 lần đại phẫu ung thư, giờ ra sao? (xin edit)

Chị Soi ngồi xem lại kết quả xét nghiệm của bệnh viện.

Theo lời dặn, hàng ngày, chị dành 45 phút tập các bài thể dục, động tác yoga cho U50 phát sóng trên truyền hình. Chị cũng tìm chế độ ăn sạch của người Mỹ, từ đó chọn những thực phẩm phù hợp với thể tạng của người ung thư như hạn chế thịt đỏ, uống sữa ít đường...

Thời gian nằm hậu phẫu trên giường bệnh, đọc tin tức trên điện thoại chị biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV KSol có thể giúp bệnh nhân ung thư cải thiện sức khoẻ nên đặt mua. "Ăn uống điều độ, dùng thêm GHV KSol, tôi lên 5kg, cơ thể đỡ mệt mỏi, có sự động viên của các con, tinh thần tôi ổn định, tuân thủ đúng phác đồ điều trị, sức khỏe hồi phục nhanh, tôi đi lại dễ dàng", chị cho biết.

Theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, một tháng sau, chị vào viện để tiến hành kiểm tra tổng thể. Kết quả xét nghiệm máu, sinh thiết tế bào cho thấy không có sự bất thường, phát triển của tế bào ung thư. Bác sĩ cho biết, chị không phải truyền hóa chất nữa. Người phụ nữ giành lại sự sống sau hai lần đại phẫu ung thư  Người phụ nữ giành lại sự sống sau hai lần đại phẫu ung thư

Nguồn: VTC 14

Sau phẫu thuật, duy trì thực đơn ăn uống khoa học, vẫn dùng KSol đều đặn, chị lên cân, ngủ ngon, tinh thần vui vẻ. Trong các đợt đi khám định kỳ, kết quả định lượng tế bào ung thư trong máu và xét nghiệm sinh hóa trở về ngưỡng bình thường, ổn định.

"Có bệnh là vái tứ phương", là câu nói chị Soi miêu tả tâm lý của hầu hết người bệnh ung thư. "Tôi mong, những người không may mắc phải căn bệnh giống tôi cố gắng giữ tinh thần tích cực, dinh dưỡng tốt, sử dụng những sản phẩm bổ trợ tăng đề kháng rõ nguồn gốc, nguyên liệu...", chị Soi chia sẻ.

Lê Nguyễn**** Người phụ nữ giành lại sự sống sau hai lần đại phẫu ung thư - 1

GHV KSol - Sản phẩm chứa phức hệ Nano Extra XFGC, là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ nhiệm đề tài: Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang - Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam).Mã số đề tài: NITRA.09.2016.

GHV KSol là sản phẩm thứ hai có thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ Nano kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân.

Sẩn phẩm có tác dụng giúp:

  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, số XNCB: 873/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo: 00488/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Giờ hành chính); Hotline: 0962686808.Website: https://ksol.vn